Tin khuyến mãi

THƯƠNG LÀ TẶNG

Tháng 3 rộn ràng, chan chứa những yêu thương dành cho một nửa của Thế giới. Với muôn ngàn cách thể hiện tình yêu thương, một chiếc xế yêu  đồng hành của hành trình của cả 2 chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa trong dịp 8/3 này.

Xem thêm

NĂM MỚI SẮM XE - MANG LỘC VỀ NHÀ

Năm dần đang gõ cửa từng nhà, bạn đã sẵn sàng cho những dự định mới của mình chưa? Hãy để Hyundai Việt Hàn dành tặng bạn những lộc may đầu năm, mang về nhà đón Tết nhé!

Xem thêm

ƯU ĐÃI BAO LA - RƯỚC XẾ VỀ NHÀ

Mùa sale kinh điển nhất năm đã đến! Phí trước bạ giảm 50 % và còn thêm "cơn mưa" ưu đãi đổ bộ khắp Hyundai Việt Hàn, cơ hội rước xế về nhà chưa bao giờ dễ dàng gấp đôi.

Xem thêm

TRẢI NGHIỆM XẾ NGON - BẮT TRỌN KHUYẾN MÃI

Hyundai Việt Hàn cũng mang đến chương trình lái thử TRẢI NGHIỆM XẾ NGON - BẮT TRỌN KHUYẾN MÃI nhằm giúp khách hàng dễ dàng có những cảm nhận thực tế về mẫu xe Hyundai mà mình đang để mắt tới. 

Xem thêm

ĐÓN TRƯỚC BẠ KHÔNG ĐỒNG - GIẢM NÓNG 80 TRIỆU

Đồng hành cùng quý khách có nguyện vọng mua xe Hyundai trong những ngày "bình thường mới", giúp cuộc sống ổn định trở lại sau một mùa giãn cách, Hyundai Việt Hàn mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, duy nhất tháng 11 khi mua xe.

Xem thêm

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN - AN TÂM DI CHUYỂN

Chào tháng 11, với những điều tươi đẹp, may mắn đến với tất cả chúng ta. Hơn rất nhiều lời chúc, Hyundai Việt Hàn muốn gửi đến quý khách hàng những ưu đãi thiết thực nhất khi đến làm bảo dưỡng tại xưởng Dịch vụ Hyundai Việt Hàn.

Xem thêm

TRƯỚC BẠ KHÔNG ĐỒNG - KHÔNG MUA LÀ TIẾC

Sài Gòn đã "bình thường mới", sao bạn còn chưa mua xe mới? Rước ngay XE Hyundai với rất nhiều ưu đãi trong tháng 10 này nhé !

Xem thêm

ƯU ĐÃI LÊN TỚI 100% PHÍ TRƯỚC BẠ VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH ĐẶC BIỆT KHI MUA XE HYUNDAI

Từ ngày 16/09/2021 cho đến hết 30/09/2021, quý khách có hộ khẩu tại TP. Hồ Chí Minh khi đến mua xe tại Hyundai Việt Hàn sẽ được hưởng mức ưu đãi lên tới 100% lệ phí trước bạ và hỗ trợ tài chính đặc biệt, áp dụng với mẫu xe Tucson, Accent và Grand i10.

Xem thêm

MỪNG NGÀY TRỞ LẠI - KHUYẾN MÃI CỰC ĐẠI

Một thời gian giãn cách khá dài vừa trôi qua, chắc hẳn các bác tài cũng đang lo lắng đến tình hình sức khỏe của chiếc ô tô ở nhà mình. HYUNDAI VIỆT HÀN tặng ngay cho bạn chương trình KHUYẾN MÃI hấp dẫn khi đến làm dịch vụ.

Xem thêm

HYUNDAI TUCSON “KHUYẾN MÃI VÔ ĐỐI”

Với mong muốn đồng hành cùng quý khách trong mùa đại dịch, Hyundai Việt Hàn mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn không thể chối từ dành cho những tín đồ mê xe Hyundai Tucson.

Xem thêm

HYUNDAI ACCENT – GIÁ BAO “XANH”

Những ngày giãn cách xã hội vừa được nới lỏng, Hyundai Việt Hàn vui mừng gửi đến quý khách hàng món quà ý nghĩa cho ngày trở lại. Mua xe Hyundai Accent chỉ với 154 triệu trong tay cùng nhiều ưu đãi khác.

Xem thêm

Hyundai KONA và Elantra với mức ưu đãi lên đến 40 triệu đồng

Từ ngày 01/07 cho đến hết 31/07/2021, Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) thực hiện chương trình khuyến mại dành cho các mẫu xe Hyundai KONA và Elantra với mức ưu đãi lên đến 40 triệu đồng.

Xem thêm

THÁNG 7 SALE HẾT SẨY!

Siêu sale lớn nhất tháng 7 dành cho những tín đồ xe Hyundai Tucson. Cơ hội chốt xe tại gia với những ưu đãi xịn lên đến 20 triệu không thể chối từ.

Xem thêm

GIÁ BAO MUA - QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Chỉ duy nhất trong tháng 6 này, Hyundai Việt Hàn sẽ ưu đãi giá cho tất cả các dòng xe: Kona, Santa fe 2021, Elantra, Tucson, I10 và live stream ra mắt Hyundai Santa Fe 2021 hấp dẫn.

Xem thêm

CHỐT XE THÁNG 5 - 'HỐT' QUÀ CỰC ĐẬM

Tháng 5 trong veo, dịu dàng và sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi rinh được xe Hyundai giá hot cùng 1 NĂM LÀM BẢO DƯỠNG FREE tại HYUNDAI VIỆT HÀN. Bạn còn chờ gì mà không chớp nhanh cơ hội này?!

Xem thêm

MUA XE DỄ CHƯA TỪNG CÓ

Tháng 4 về, mang theo cả 1 bầu trời KHUYẾN MÃI dành tặng khách hàng khi mua xe tại HYUNDAI VIỆT HÀN. GIẢM GIÁ hấp dẫn ĐẾN 80 TRIỆU ĐỒNG và HỖ TRỢ TÀI CHÍNH ĐẾN 85% tất cả dòng xe.

Xem thêm

KHUYẾN MÃI DỒN DẬP - XE ĐẸP BẤT CHẤP

Không còn nghi ngờ gì nữa, duy nhất trong tháng 3 này, Hyundai Việt Hàn TẶNG 100% PHÍ TRƯỚC BẠ.  khi sở hữu xe Hyundai Santafe 2.4 xăng cao cấp.

Xem thêm

NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI - THAY LỜI TRI ÂN

Để chuẩn bị cho những chuyến hành trình sắp tới trong năm mới luôn được suôn sẻ. Vì lẽ đó mà Hyundai Việt Hàn dành tặng quý khách chương trình siêu hot "Ngập tràn ưu đãi - Thay lời tri ân".

Xem thêm

LÊN ĐỜI XE KHÔNG LO BÙ TIỀN

Lên đời xe dễ dàng với mức trợ giá cực kỳ ưu đãi lên đến 37 triệu, chỉ có duy nhất tại Hyundai Việt Hàn trong tháng 11

Xem thêm

MUA XE - TRÚNG XE

Từ ngày 3/11 – 31/12/2020, tất các khách hàng có hộ khẩu từ Bình Thuận đến Cà Mau và mua xe tại Hyundai Việt Hàn, hoàn tất hợp đồng mua xe trong thời gian diễn ra khuyến mãi sẽ được tham gia tham gia BỐC THĂM TRÚNG XE.

Xem thêm

Tuyệt đỉnh Combo

Ở HYUNDAI VIỆT HÀN có chương trình khuyến mãi TUYỆT ĐỈNH COMBO cực kỳ hấp dẫn dành cho tất cả mọi người khi mua xe Hyundai trong tháng 10 và ưu đãi giá lên đến 50 TRIỆU.

Xem thêm

"Mở thẻ Membership - Nhận ngay quà Vip"

Mang lại những giá trị thiết thực và hài lòng cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ tại xưởng Dịch vụ - Sửa chữa của Hyundai Việt Hàn

Xem thêm

Khuyến mại Hyundai Santa Fe & Tucson lên đến 40 triệu đồng

Từ ngày 1/09/2020 cho đến hết 30/09/2020, TC MOTOR thực hiện chương trình khuyến mại dành cho các mẫu xe Hyundai với mức ưu đãi lên đến 50 triệu đồng.

Xem thêm

TC MOTOR thực hiện chương trình khuyến mại lên đến 20 triệu đồng dành cho Hyundai KONA, Elantra và Grand i10 sedan

Từ ngày 10/08/2020 cho đến hết 30/09/2020, TC MOTOR thực hiện chương trình khuyến mại dành cho 3 mẫu xe Hyundai Grand i10 Sedan, KONA và Elantra với mức ưu đãi lên đến 20 triệu đồng

Xem thêm

Mừng Lễ 2/9 - Ưu đãi Dịch vụ lên đến 30%

Mùa mưa là thời điềm xế yêu nhà bạn dễ "mắc bệnh" nhiều nhất. Vì vậy các bác tài luôn trăn trở: Làm sao bảo vệ được xế yêu của mình? Đi đâu để Bảo dưỡng - Sửa chữa xe an tâm nhất mà chi phí lại hợp lý nhất có thể?

Xem thêm

Ưu đãi lớn - Mừng lễ lớn

Đến hẹn lại lên, cả nước lại hòa chung niểm vui mừng Quốc Khánh 2/9, để niềm vui được nhân đôi, Hyundai Việt Hàn dành tặng khách hàng chương trình ƯU ĐÃI ĐÁNG MONG ĐỢI nhất trong tháng 9 này. 

Xem thêm

SALE CỰC ĐẬM - GIẢM NGAY 40 TRIỆU KHI MUA XE

Phí trước bạ giảm 50%, Hyundai Việt Hàn giảm giá xe 40 TRIỆU/xe, còn cơ hội nào tốt hơn nữa để mua xe?! Nếu bạn là 1 người dùng thông minh, hãy chớp ngay cơ hội có 1 không 2 này tại HYUNDAI VIỆT HÀN. 

Xem thêm

MUA XE "3 KHÔNG"

Không dừng lại ở phí trước bạ, HYUNDAI VIỆT HÀN còn mang đến cho bạn những ƯU ĐÃI khác từ chương trình "3 KHÔNG".

Xem thêm

TÍCH ĐIỂM HỘI VIÊN - NHẬN QUÀ THÍCH LIỀN

Chương trình Tích điểm Hội viên - Nhận Quà thích liền dành tặng quý Hội viên sử dụng dịch vụ phần quà thú vị, đu đưa mưa bão. Cùng Hyundai Việt Hàn tìm hiểu nhé!

Xem thêm

THỬ - LĂN BÁNH - 50% - TRƯỚC BẠ

Thông tin giảm phí trước bạ 50% được nhiều người hưởng ứng vì góp phần tiết kiệm chi phí mua xe cho nhiều người. Tuy nhiên, bạn có từng nghĩ, sau giảm phí trước bạ, giá lăn bánh dòng xe Hyundai sẽ về mức nào?

Xem thêm

HYUNDAI VIỆT HÀN ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GÌ?

Nhiều người cứ hay nhắn tin hoặc gọi đến hotline để hỏi về chương trình ưu đãi trong tháng. Do đó, bài viết này sẽ cho bạn biết Hyundai Việt Hàn đang có chương trình ưu đãi gì trong tháng 6 này nhé

Xem thêm

HÃY CHỌN GIÁ XE MONG MUỐN

Mang đến cho khách hàng một hình thức mua xe dễ dàng, không quá khó khăn để chọn cho mình một mẫu xe ưng ý. Đặc biệt nhất là khách hàng được thoải mái lựa chọn giá cả mong muốn. Hình thức mua xe như kiểu trả giá khi mua hàng ngoài chợ. Cùng khám phá nhé!

Xem thêm

KHUYẾN MẠI CHỈ CÓ Ở HYUNDAI VIỆT HÀN

Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng trong tháng 03/2020 của Hyundai Việt Hàn, mang đến nhiều ưu đãi và cơ hội sở hữu xe dễ dàng hơn. Khuyến mại chỉ có ở Hyundai Việt Hàn lần này, cụ thể ra sao...

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: SẠCH VI KHUẨN - CHUẨN AN TOÀN

Thời điểm hiện tại, việc chăm sóc, vệ sinh nội thấy xe rất quan trọng, vì trên xe có không ít vi khuẩn sẽ gây hại cho người. Do đó, đến xưởng Hyundai Việt Hàn để được hưởng khuyến mãi bất ngờ nhé!

Xem thêm

"MASSAGE" XE - KHOE QUÀ TẶNG

Chương trình dịch vụ "Massage" xe - Khoe Quà tặng được triển khai, mang đến cơ hội nhận quà thú vị trong tuần cuối tháng 2.2020.

Xem thêm

KHAI XUÂN CANH TÝ - LÌ XÌ MÊ LY LÊN ĐẾN 100 TRIỆU

Khai xuân Canh Tý - Lì xì Mê Ly là chương trình khuyến mãi đặc biệt có tại Hyundai Việt Hàn. Mang "Lộc" đến khách hàng có nhu cầu sử dụng ô tô trong những ngày Xuân mới.

Xem thêm

TẾT CÙNG HYUNDAI VIỆT HÀN - KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 40 TRIỆU

Trong tháng 12 này, 3 mẫu xe Hyundai Grand i10, KONA và Elantra được TC Motor triển khai thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 40 triệu.

Xem thêm

TRI ÂN KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ HYUNDAI

Chương trình Tri ân khách hàng dịch vụ Hyundai dành cho toàn bộ khách hàng sử dụng xe Hyundai (từ 9 chỗ trở xuống và Solati) nhiều ưu đãi: miễn phí kiểm tra hệ thống điện điều khiển bằng thiết bị chuyên dụng GDS Mobile và nhiều quà tặng khác

Xem thêm

BLACK FRIDAY - GIẢM GIÁ LÊN TỚI 80 TRIỆU

Mừng 20/11, Hyundai Việt Hàn Showroom 1S từng bừng khuyến mãi khủng, ưu đãi lên đến 80 triệu đồng các dòng xe.

Xem thêm

CƯỚI VỢ HYUNDAI - NHẬN VÀNG LIỀN TAY

Với mong muốn giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn 1 chiếc xe Hyundai ưng ý với nhiều ưu đãi trong những tháng cuối năm 2019, Hyundai Việt Hàn mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các xe Kona, Elantra, Grand i10. 

Xem thêm

MUA XE ĐI CHỜ CHI!

Trong thời gian qua, 3 anh em nhà Hyundai: Kona, Elantra, Grand I10 là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Elantra và Kona có thiết kế ấn tượng,

Xem thêm

"CƠN BÃO" KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ CUỐI NĂM

Khi đến bảo dưỡng tại xưởng dịch vụ của Hyundai Việt Hàn, quý khách sẽ được MIỄN PHÍ KIỂM TRA hệ thống điện điều khiển bằng thiết bị chuyên dụng GDS Mobile cho xe. Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn tri ân tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ có phát sinh chi phí.

Xem thêm

CƠ HỘI KINH DOANH SIÊU TIẾT KIỆM ĐẾN RỒI!!!

Một chiếc xe tải nhẹ để chuyên chở hàng hoá trong nội ô Thành phố chật hẹp hay 1 chiếc 16 chổ để chạy thuê bao có phải là phương tiện hữu ích mà nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang đi tìm không? GIẢM GIÁ ĐẾN 30 TRIỆU DÀNH CHO NHỮNG AI ĐANG ẤP Ủ Ý ĐỊNH KINH DOANH 

Xem thêm

LÁI THỬ HYUNDAI - NHÌN TẬN MẮT, MUA LIỀN TAY

"Cưới vợ phải cưới liền tay, mua xe phải LÁI THỬ ngay bây giờ". Cẩn thận, tỉ mỉ khi mua xe là điều ai cũng muốn. Vậy tại sao bạn không đến ngay chương trình lái thử Hyundai của Hyundai Việt Hàn để chiêm ngưỡng tận mắt và trải nghiệm tận tay những mẫu xe "chủ chốt" của hãng xe đến từ xứ sở Kim Chi như: Kona, Accent, Tucson, Grand I10,...

Xem thêm

LÁI THỬ MIỄN PHÍ HYUNDAI NHẬN NGAY DÙ CAO CẤP

Đến ngay showroom Hyundai Việt Hàn 1S - 20-22-24 Huỳnh Mẫn Đạt, P.1, Q.5 lúc 08h sáng ngày 29/09/2018 để trải nghiệm những mẫu xe Hot trên thị trường và nhận ngay quà tặng dù cao cấp.

Xem thêm

MUA XE GIÁ ĐÚNG - QUAY LÀ TRÚNG

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và chọn Hyundai Việt Hàn, đại lý sẽ mang đến nhiều phần quà hấp dẫn cho quý khách từ VÒNG QUAY MAY MẮN. Chỉ cần  đến mua xe tại Showroom 1S của Hyundai Việt Hàn, quý khách sẽ được tham gia vòng quay may mắn trúng thưởng 100% nhiều quà tặng hấp dẫn

Xem thêm

KHUYẾN MÃI ĐẾN 20 TRIỆU CHO CÁC DÒNG XE HYUNDAI THƯƠNG MẠI

Kể từ ngày 1/8 đến 31/8/2018, người tiêu dùng, đặc biệt là các đơn vị vận tải sẽ có cơ hội mua xe giá tốt với mức ƯU ĐÃI lên đến 20 triệu đồng. Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất trong tháng 8 mà Hyundai Việt Hàn muốn dành tặng cho quý khách hàng.

Xem thêm

TÂN TRANG XẾ YÊU - ĐÓN HÈ RỰC RỠ

Mùa hè nắng nóng thế này, chiếc "xế yêu" nhà bạn chắc cũng đang "rên rỉ" lắm đây! Các chuyên gia cảnh báo bạn nên bảo dưỡng, chăm sóc xe chu đáo vào những ngày thời tiết nắng nóng để xe không bị "xuống cấp"

Xem thêm

GIÁ KHỎI CHÊ - BẢO DƯỠNG KHỎI LO

Nhân dịp khai trương Showroom 1S Hyundai Việt Hàn tại 20 - 22 - 24, Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Q.5, TP. Hồ Chí Minh, đại lý sẽ mang đến cho quý khách cơ hội mua xe GIÁ SỐC và nhận ngay VOUCHER bảo dưỡng xe MIỄN PHÍ đến 1 năm

Xem thêm

0902.499.769
Báo giá ngay